360° คือ สิ่งที่บ่งบอกได้ชัดเจนว่า เพียงเราขึ้นมาสู่ร้านกาแฟแห่งนี้ก็สามารถมองเห็นทิวทัศน์ อันสวยงาม เบื้องล่างได้โดยรอบ ซึ่งไม่ว่ามองไปทิศทางไหน ก็มองเห็นความงดงามของธรรมชาติทั้งวิวภูเขา และวิวทะเล แถมยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกได้สวยงาม
        เวลาทำการในเปิดบริการ  8.00-20.00

        สามารถชมวิวพังงายามเย็นผ่านกระเช้า  มองได้รอบ 360 องศา จริงๆ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
        คุณก็สามารถชมทัศนียภาพของจังหวัดพังงา
        เวลาทำการในเปิดบริการกระเช้า 8.00-20.00 ทำการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ  เสาร์-อาทิตย์

     
           

            เมนูหนักท้องสำหรับท่านที่เหน็ดเหนือยจากการเดินทาง ทางร้านขอแนะนำเมนูที่ขึ้นชื่อ 360กระทะเดือด ทอดมันปลา360 ยำผักบุ้งกรอบ ข้าวอบสับปะรด ไข่เจียวต้มยำ สุกี้แห้งทะเลเดือด ลาวาหม้อไฟ หมูเคาหยก ปลาเจี๋ยนตะไคร้

          หลังจากรับประทานอาหารขึ้นชื่อไปเรียบร้อยแล้ว ทางร้านขอเสนอของว่าง 360° coffee รสชาติกลมกล่อม ของกาแฟชั่นดีและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ใส่ใจในขั้นตอนการทำอย่างละเอียดอ่อน เลือกทานคู่กลับของหวานชั่นเลิศ อย่าง สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก บลูเบอร์รี่ชีสเค้กคัสตาสต์หรือขนมเบเกอรี่มากมาย ในร้านได้ตามชอบ ที่ทำให้จดจำในรสชาติหอมกรุ่นสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้านที่คิดค้นขึ้นเอง บวกกับบบรรยากาศ  360° ทำให้ไม่ลืมบรรยากาศแหล่งความสุข เป็นกันเอง แสงสีส้มอ่อนๆ ยามพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่มองได้รอบ 360°ความอบอุ่นมาเยื่อน พร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ของแสงจันท ร์และแสงดาวที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน บรรยากาศที่แสนโรแมนติกไปพร้อมกับคู่รัก ครอบครัว เพื่อน ที่ไม่สามารถลืมได้

     
           
     

         อาโป้ง” ขนมพื้นเมืองขึ้นชื่ออีกอย่างของชาวภูเก็ต ขนมอาโป้ง เดิมทีเป็นขนมพื้นเมืองของชาวมาเลเซีย ซึ่งเรียกกันว่า “ขนมเบื้อง” และในอดีตกาลนานมา สมัยที่ชาวมาเลเซียปีนังย้ายมาอยู่ภูเก็ตใหม่ๆ ขนมอาโป้งก็เดินทางมาพร้อมกับอากง อาม่าในสมัยนั้นด้วยเช่นกัน ความอร่อยของขนมอาโป้งอยู่ที่ความกรอบบางของแป้งตรงขอบนอก ส่วนตรงกลางหนานุ่ม รสชาติหวานหอมอร่อย

       

           นอกเหนือจากบรรยากาศดีๆ เคล้าไปกับการทานกาแฟและอาหารรสดีแล้ว ที่นี่ยังมีบริการห้องพัก(ยังไม่เปิดให้บริการ) และมีพื้นที่สำหรับกางเต๊นท์นอนชมดาวเดือนบนจุดชมวิวได้ด้วย เรียกได้ว่า มาถึงที่นี่นอกจากจะได้ทานกาแฟ แสนอร่อยแล้ว ที่พักแบบส่วนตัวบนจุดชมวิวแห่งนี้ จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับวันพักผ่อนสั้นๆ อย่างนี้ได้ดีทีเดียว
           ค่าบริการสำหรับกางเต้น คืนละ 400 บาท
           ถ้าท่านนำเต้นมาเอง คืนละ 150 บาท

       
   


Copy Right Allright Reserve www.love360coffee.com | Design by Phuket E Marketting